00:56 27/10/2017 GMT+7

Tăng cân cùn vụt bằng những món ngon với bí đỏ mà người gầy nên biết

Trong các thực phẩm giúp tăng cân, bí đỏ thuộc hàng top vì lượng dinh dưỡng dồi dào bên trong giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nhằm thúc đẩy việc tăng cân nhanh chóng cho các thánh gầy. hãy cùng bài viết hôm nay điểm qua một số món được chế biến từ bí đỏ để tăng cân không còn là nỗi mơ ước xa vời đối với người gầy thâm niên.
 

Công dụng bí đỏ

Tăng cân cùn vụt bằng những món ngon với bí đỏ mà người gầy nên biết

Trong các loại thực phẩm tăng cân, bí đỏ là thực phẩm rẻ tiền, dễ kiếm dễ chế biến, tuy nhiên khó có thể phủ nhận rằng bí đỏ có giá trị dinh dưỡng rất cao, giúp nâng cao sức khỏe và tăng trọng lượng rất hiệu quả. Sở dĩ, ăn bí đỏ giúp tăng cân nhanh chóng là do nó có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho vóc dáng. Theo các nhà dinh dưỡng học, khoảng 100g bí đỏ chín sẽ cung cấp cho cơ thể 1% protein, 19mg photpho, 430mg kali, 23mg calci, 30 calo cùng 8% glucid, 17mg magiê, 1mg beta-caroten 0.5mg sắt, 8mg vitamin C, 22mcg folacin (11%). Do đó, việc sử dụng món bí đỏ để chế biến nên các món ngon làm phong phú thực đơn tăng cân, giúp người gầy tăng cân một cách nhanh chóng hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Thực đơn tăng cân từ bí đỏ

Bánh bí đỏ

Tăng cân cùn vụt bằng những món ngon với bí đỏ mà người gầy nên biết

Đây là một món bánh khá ngon và bổ dưỡng vô cùng thích hợp để đưa vào thực đơn tăng cân hằng ngày. Món bánh bí đỏ thơm ngon, ngọt ngào này không khó làm lại dễ ăn, nguyên liệu chính rất dễ tìm và giá cả thì hợp túi tiền của đại đa số người dùng. Nếu bạn đang muốn tăng cân thì đây là lựa chọn vô cùng hợp lý, hãy cân nhắc và học cách chế biến từ ngay bây giờ để cải thiện tốt cân nặng của mình.

Sữa bí đỏ

Tăng cân cùn vụt bằng những món ngon với bí đỏ mà người gầy nên biết

Trong thực đơn tăng cân, ngoài những món ăn ra thì sữa là hoàn toàn không thể thiếu. Món sữa bí đỏ thơm ngon giàu dinh dưỡng là một lựa chọn quá hoàn hảo, giúp bạn có được một món ăn lạ miệng, bổ dưỡng. Món chứa nhiều vitamin A và các khoáng chất dồi dào giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường quá trình trao đổi chất dẫn đến việc cơ thể dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng và tăng cân nhanh chóng.

Chè bí đỏ

Tăng cân cùn vụt bằng những món ngon với bí đỏ mà người gầy nên biết

Một cách tăng cân vô cùng dễ dàng và hữu hiệu cho các thánh gầy là đưa những món chè chế biến từ bí đỏ vào những bữa ăn phụ xen kẽ với bữa ăn chính trong ngày. Đây là con đường ngắn nhất để đảm bảo cơ thể dư thừa ra nguồn dưỡng chất thiết yếu nhằm thúc đẩy quá trình tăng cân diễn ra một cách dê dàng nhanh chóng. Bạn nên tham khảo và chế biến nhiều dạng chè từ bí đỏ kết hợp với các nguyên liệu khác nhằm đảm bảo độ phong phú món ăn, giúp ngon miệng và duy trì đều đặn kế hoạch tăng cân theo từng ngày.

Tường Vi

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...