01:23 11/10/2017 GMT+7

Món ăn khoái khẩu giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng

Để giới trẻ tăng chiều cao thì việc cung cấp các thực phẩm có chứa dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng trưởng chiều cao là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, việc chọn lựa các thực phẩm phù hợp, độ khoái khẩu cũng là nhân tố chính giúp giới trẻ ăn nhiều nhằm cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết nhất. Dưới đây là một số món ăn mà bạn cần lưu ý!
 

Đậu phụ tẩm bột chiên xù

Món ăn khoái khẩu giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng

Đây là món ăn ngon, lạ miệng rất phù hợp với giới trẻ hiện nay, đặc biệt hơn cả là món ăn này có chứa nhiều các chất như canxi và protein, giúp phát triển chiều cao hiệu quả cho các “nấm lùn”. Hãy dành chút thời gian để chế biến món đậu phụ tẩm bột chiên xù để làm phong phú thực đơn tăng chiều cao, giúp các bạn có được món ăn hấp dẫn, ngon miệng, lại vừa hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

Sữa hạnh nhân

Món ăn khoái khẩu giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng

Sử dụng sữa hạnh nhân thường xuyên như là một món ăn vặt sẽ giúp giới trẻ tăng chiều cao một cách nhanh chóng bởi nó chứa nhiều canxi mà còn giàu protein, vitamin E và kali, cùng những chất béo không bão hòa tốt cho cơ thể, hỗ trợ tăng chiều cao an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, sữa hạnh nhân có vị thơm bùi ngọt ngào, giúp tăng năng lượng cho bạn duy trì các hoạt động thường ngày, lại vừa hỗ trợ “kéo dài” cơ thể để cải thiện chiều cao tối ưu.

Phô mai que

Món ăn khoái khẩu giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng

Đây là món ăn được đa số giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay bởi độ ngon miệng thuộc hàng cực phẩm. Phô mai que là nguồn cung cấp canxi và protein dồi dào và là món khoái khẩu của rất người người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sở dĩ, món ăn này được nhiều người ưa thích là bởi lớp vỏ giòn tan bên ngoài và vị dẻo dẻo, béo ngậy bên trong của nó. Thường xuyên dùng phô mai que sẽ giúp cung cấp cho cơ thể lượng dưỡng chất dồi dào như canxi, protein và khoáng chất giúp hỗ trợ phát triển chiều cao nhanh chóng.

Món ăn từ đậu

Đứng đầu trong hàng ngũ top các loai thực phẩm giúp tăng trưởng chiều cao, các loại đậu nói chung là thực phẩm rất giàu canxi, tốt cho làn da, sức khỏe và vóc dáng. Bên cạnh đó, việc các món ăn từ đậu được ưa chuộng bởi nó dễ chế biến thành nhiều món ăn vặt ngon khoái khẩu phù hợp với giới trẻ giúp cải thiện vóc dáng. Đây là nguồn nguyên liệu phong phú để chế biến ra nhiều món ăn vặt thơm ngon như: Chè đậu, sữa đậu, nước đậu, các loại bánh nhân đậu,… Bạn nên dành sự ưu ái cho việc chế biến các món đậu làm các món ăn vặt hấp dẫn để bổ sung vào thực đơn tăng chiều cao nhằm đảm bảo cho sự tăng trưởng chiều cao vượt bậc cho giới trẻ.

Tường Vi

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...