19:00 17/10/2016 GMT+7

CM 5000 – sự lựa chọn tăng cân hoàn hảo cho bạn

Ngày nay, có rất nhiều người tìm đến các loại thực phẩm chức năng hay sữa tăng cân, để giúp cho công cuộc tăng cân trở nên dễ dàng. Nhưng đâu là sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy? Câu trả lời cho bạn là bột dinh dưỡng tăng cân CM 5000 đã và đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng.
 

CM 5000, sự tin cậy của người dùng

CM 5000 sự lựa chọn tăng cân hoàn hảo cho bạn

Thật không dễ dàng mà xác định mức độ tin cậy để lựa chọn sản phẩm khi thị trường thực phẩm chức năng ngày càng đa dạng.Tuy nhiên, đối với bột dinh dưỡng tăng cân CM 5000, người dùng có thể yên tâm phần nào vì đây là một sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và hiệu quả bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Bột dinh dưỡng tăng cân, tăng cơ CM 5000 là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Công ty MB PHARMA LABS, địa chỉ 20A Roosevelt Ave, Somerset, New Jersey 08873, USA.

Chính vì những cơ sở đáng tin cậy như vậy nên hiện nay, CM 5000 không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới tin dùng, người bạn đồng hành không chỉ của các vận động viên mà còn của tất cả những người có nhu cầu cải thiện hình thể.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu tăng cân hiệu quả mà an toàn cho người sử dụng, nên thành phần bào chế của nó hoàn toàn bằng những thành phần thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ, hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tạo các khối cơ, giúp cơ bắp săn chắc, dễ dàng hơn trong việc tăng cân, tăng cơ.

Thành phần có trong CM 5000

CM 5000 sự lựa chọn tăng cân hoàn hảo cho bạn

Hai thành phần chính trong thực phẩm chức năng Creatine Monohydrate 5000 (CM5000) là Creatine Monohydrate và Maltodextrin.

Creatine Monohydrate: 5000mg: Khi được hấp thụ vào trong cơ thể, Creatine Monohydrate sẽ chuyển hoá thành creatine phosphate. Creatine phosphate là hoạt chất giúp cơ thể tạo ra một chất gọi là adenosine triphosphate (tên viết tắt khoa học là ATP). ATP cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, đặc biệt là quá trình hình thành và phát triển cơ bắp.

Creatine Monohydrate hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần dinh dưỡng này còn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, cần thiết cho những người đang phải vận động và làm việc và hoạt động ở cường độ cao. Chỉ cần sử dụng CM 5000, người gầy sẽ nhanh chóng tăng cân an toàn, hiệu quả mà không gặp phải bất kì trở ngại nào.

Maltodextrin: 5000mg: 1mg maltodextrin cung cấp 4 calories cho cơ thể. Do đó, khi sử dụng sản phẩm CM 5000 có chứa Maltodextrin, cơ thể sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào.

CM 5000 sự lựa chọn tăng cân hoàn hảo cho bạn

 Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

- Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

CM 5000 được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm tăng cân đem lại hiệu quả nhanh chóng, thực tế và an toàn. Là sự lựa chọn sáng suốt để có thể thay đổi thân hình thiếu cân của bạn.

zera

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...