11:05 07/11/2016 GMT+7

Đâu là sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy

Bạn muốn tăng cân, bạn đang cố gắng ăn nhiều nhưng không có hiệu quả. Việc lựa chọn một loại sữa giúp tăng cân, khiến bạn “e ngại” vì mức độ tin cậy của nhiều sản phẩm trên thị trường. Hãy để TPCN CM 5000 giúp bạn, tăng cân nhanh chóng và an toàn cho người dùng.
 

Thật không dễ dàng mà xác định mức độ tin cậy để lựa chọn sản phẩm khi thị trường thực phẩm chức năng ngày càng đa dạng.Tuy nhiên, đối với bột dinh dưỡng tăng cân CM 5000, người dùng có thể yên tâm phần nào vì đây là một sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và hiệu quả bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Chính vì những cơ sở đáng tin cậy như vậy nên hiện nay, CM 5000 không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới tin dùng, người bạn đồng hành không chỉ của các vận động viên mà còn của tất cả những người có nhu cầu cải thiện hình thể.

Đâu là sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy

Vì sao CM 5000 có thể giúp tăng cân nhanh và an toàn đến vậy

Hai thành phần chính trong thực phẩm chức năng Creatine Monohydrate 5000 (CM5000) là Creatine Monohydrate và Maltodextrin.

Creatine Monohydrate:

Khi được hấp thụ vào trong cơ thể, Creatine Monohydrate sẽ chuyển hoá thành creatine phosphate. Creatine phosphate là hoạt chất giúp cơ thể tạo ra một chất gọi là adenosine triphosphate (tên viết tắt khoa học là ATP). ATP cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, đặc biệt là quá trình hình thành và phát triển cơ bắp.

Creatine Monohydrate hỗ trợ trao đổi chất, cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần dinh dưỡng này còn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, cần thiết cho những người đang phải vận động và làm việc và hoạt động ở cường độ cao. Chỉ cần sử dụng CM 5000, người gầy sẽ nhanh chóng tăng cân an toàn, hiệu quả mà không gặp phải bất kì trở ngại nào.

Maltodextrin:

1mg maltodextrin cung cấp 4 calories cho cơ thể. Do đó, khi sử dụng sản phẩm CM 5000 có chứa Maltodextrin, cơ thể sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào.

Đâu là sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy

Sử dụng TPCN  CM 5000 như thế nào cho hiệu quả tốt nhất

Để tăng cân hiệu quả, bạn nên sử dụng CM 5000 theo đúng liều lượng được hướng dẫn. Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần pha 1 muỗng gạt (khoảng 5g bột) bằng muỗng định lượng có sẵn trong hộp, sau đó hòa cùng nước đun sôi để nguội hoặc nước giải khát, nước uống thể thao mà bạn yêu thích. Uống 1 lần/1 ngày.

Bên cạnh dùng TPCN CM 5000, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, bổ sung vào thực đơn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, giàu năng lượng như: thịt, cá, trứng, sữa, hải sản,… và hạn chế tối đa những chất kích thích khiến bạn biếng ăn, ăn không ngon, khó ngủ như thuốc lá, cà phê, bia rượu…

Lưu ý:

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Không dùng sản phẩm cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

- Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.

CM 5000 được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm tăng cân đem lại hiệu quả nhanh chóng, thực tế và an toàn. Là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà an toàn cho sức khỏe.

zera

 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...