10:50 16/08/2017 GMT+7

Tại sao các huấn luyện viên luôn “xúi” bạn sử dụng CM-5000

Mặc dù đã ăn uống khoa học và tập luyện thường xuyên nhưng bạn vẫn không thể có một body săn chắc và 6 múi như “con người ta”. Vậy đâu là nguyên nhân, điều gì quyết định việc hình thành cơ? Hãy nghe những lời khuyên sau đây.
 

CM-5000 giúp bạn có một thân hình mong muốn, vừa có tác dụng tăng cân nhanh chóng vừa cải thiện cơ. Hãy tin rằng thân hình 6 múi không còn xa bạn.

Làm thế nào CM-5000 giúp bạn tăng cần và tăng cơ khỏe mạnh?

CM-5000 là sản phẩm tăng cân tăng cơ đã được nghiên cứu và phát hành bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ. Nó cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết để giúp tăng cân, hỗ trợ cơ thể hấp thụ tối đa dưỡng chất được tiếp vào hằng ngày đồng thời tạo sự thèm ăn. Điều đặc biệt là trong CM-5000 còn có chứa Creatine Monohydrate và Maltodextin giúp bạn tăng cân và cơ bắp một cách an toàn và nhanh chóng.

  • Creatine Monohydrate: từ những năm 1923 các nhà khoa học đã tìm ra rằng trong cơ bắp có chứa đến hơn 95% creatine. Vậy Creatine là gì? Cơ thể chúng ta luôn tạo ra một hợp chất tự nhiên được sử dụng để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nó được sản sinh từ gan, lá lách, thận và được vận chuyển qua các máu đến các cơ đó chính là Creatine. Creatine tự nhiên được tìm thấy nhiều trong các loại thực phẩm như cá trích, cá hồi, cá ngừ và thịt bò. Tuy nhiên, trong Creatine Monohydrate có chứa creatine nhiều hơn các nguồn khác.

​​

Có thể nói creatine là chất dinh dưỡng cần thiết cho các vận động viên nhất. Creatine có thể làm tăng lượng cơ (nạc) chỉ trong hai tuần. Bởi vì nó tăng cường sự phát triển cơ thể và cũng giúp làm cho các cơ lớn hơn và chắc hơn.

+ Nó còn tăng sức bền và tăng tốc độ phục hồi cơ một cách hiệu quả. Đồng thời trong quá trình tái tạo cơ kết hợp loại bỏ mỡ thừa có trong cơ.

+ Hầu hết các vận động viên thi đấu thể hình đều đang sử dụng nó vì khả năng cũng cấp năng lượng tổng hợp từ protein và giảm thiểu mất protein tới mức tối đa.

  • Maltodextin: là một carbohydrate dễ tiêu hóa, được làm từ tinh bột, phần lớn là bột ngô. Tinh bột này đã được nấu chín, đã qua quá trình thủy phân với axit và enzyme để phân hủy tinh bột thành các polymer nhỏ hơn – quá trình này gần giống như quá trình tiêu hóa carbonhydrate trong cơ thể. Maltodextin rất lý tưởng để cung cấp năng lượng cho những đối tượng tập luyện với cường độ mạnh và nguồn dinh dưỡng cao vì tính năng dễ hấp thụ, hòa tan và phân tán.

Tại sao bạn nên sử dụng CM – 5000 để tăng cân và cơ bắp?

  • Trước tiên, đối một gymer mà nói điều cần thiết nhất là năng lượng để hỗ trợ cho quá trình tái tạo cơ. Và bạn có muốn cơ bắp săn chắc chắc và to hơn không? Nếu có bạn hãy sử dụng Cm – 5000 với Creatine Monohydrate và bột Maltodextrin.
  • Tiếp đến, bạn muốn tăng khối lượng cơ nạc, giảm chất béo và tăng năng lượng phục hồi và phát triển cơ nhanh hơn. Đây là lý do bạn nên dử dụng CM-5000
  • Cuối cùng bạn có muốn trở thành một gymer đích thực không với cơ bắp khỏe mạnh, săn chắc và CM-5000 sẽ là nên tảng để bạn làm đc điều đó.

Tôi mua CM-5000 ở đâu?

Hiện nay, sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối bởi kivi: trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất. Hệ thống tạo điều kiện thuận lợi nhất để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Khi đến với kivi bạn sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt: tư vấn miễn phí, giao hàng tới tay người  dùng an toàn nhanh chóng và nhất là hàng chính hãng 100%.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng – vì công ty đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm rất uy tín và có trụ sở tại cả Tp.HCM và Hà Nội. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhất máy lên và bấm số thì sản phẩm sẽ đến tay bạn nhanh nhất.

CM-5000 cũng là cứu cánh cho những người gầy lâu năm, hệ tiêu hóa không ổn định sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả an toàn và nhanh chóng.

Chúc bạn tăng cân thành công!

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...