19:00 18/10/2016 GMT+7

Growth Height Pro có thực sự hỗ trợ tăng chiều cao?

Nhiều người nghĩ rằng sau 20 tuổi chúng ta khó có thể phát triển thêm chiều cao. Nhưng nếu biết cách kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, bạn cũng có thể cải thiện được chiều cao như mong muốn.
 

Có rất nhiều nguyên nhân cản trở quá trình phát triển cơ thể của bạn như:

  • Chế độ dinh dưỡng kém: Thiếu hụt protein, canxi, các loại vi năng lượng khác cũng gây nên việc hấp thu kém các chất dinh dưỡng, gây ra rối loạn đường ruột dẫn đến việc còi cọc, kém phát triển.
  • Di truyền: Bố mẹ có chiều cao thấp sẽ dẫn đến việc sinh con có chiều cao cũng thấp, đây được gọi là Gen di truyền.
  • Dậy thì sớm: Việc dậy thì sớm có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của xương. Chiều cao của trẻ dậy thì sớm vẫn phát triển nhưng quá trình này kết thúc sớm và nhanh chóng hơn bình thường.
  • Bệnh mãn tính: Những bệnh như suy gan, suy thận mãn tính cũng gây ảnh hưởng không hỏ đến việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên, nếu điều trị đúng cách và hợp lý thì có thể cải thiện được chiều cao như mong muốn.

 

 

  • Thiếu hụt hormone tuyến giáp: Đây là hormone điều chỉnh sử tăng trưởng của cơ thể và điều hòa quá trình trao đổi chất. Nó ảnh hưởng đến tâm lý và sự phát triển chiều cao ở giai đoạn trẻ em.

 

 

growth height pro

Growth Height Pro được xem là giải pháp trong việc cải thiện chiều cao một cách hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay. Growth Heigh Pro giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Kẽm, Magie,… và lợi khuẩn Probiotic (L Acidophilus - B Bifidum) giúp hỗ trợ chăm sóc đường ruột.

Thành phần chính của Growth Height Pro bao gồm:

Canxi: là thành phần quan trọng nhất của xương. Trong đó, 99% lượng canxi nằm trong xương và răng. Canxi là khoáng chất chính để tạo xương nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ dinh dưỡng. Cung cấp Canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi. Trong đó, caxi dạng nano là dạng dễ hấp thụ hơn cả.

Kẽm (Zn): là các nguyên tố khoa học đã được chứng minh có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao, thể chất ở con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Kẽm giúp tăng hấp thu, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì.

 

 

Magie: là chất quan trong cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Magie không chỉ có tác dụng ổn định chức năng thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, duy trì nhịp tim, duy trì cơ bắp,… Theo những công bố mới nhất của các nhà khoa học thì magie còn giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe và hỗ trợ cơ thể tăng chiều cao một cách tối đa.

Probiotics là các vi khuẩn sống đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe do chúng giúp cải thiện sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột.

 

Growth Height Pro thực sự là lựa chọn sáng suốt cho việc đầu tư cải thiện chiều cao mà bạn đang tìm kiếm.

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...