10:34 15/07/2017 GMT+7

Các bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời có thể bạn chưa biết?

Cuộc sống hiện đại bận rộn và ngày càng ô nhiễm khiến tóc chịu nhiều bụi bẩn, hư tổn, khó lòng khỏe đẹp như ý muốn. Mách bạn các bí quyết chăm sóc tóc tuyệt vời mà có thể bạn chưa biết để có được mái tóc dài, đen, chắc khỏe.
 

1. Quấn tóc bằng áo thun cotton

 

Nghe có vẻ lạ nhưng đó là là một trong những cách giúp tóc bạn giảm gãy rụng, chắc khỏe hơn. Khăn tắm có các sợi các bông có khả năng hút nước và giữ âm lâu, chính vì thế sẽ đi ngược lại những gì bạn cần làm là làm tóc mất nước và khô. Thấm nước quá lâu sẽ khiến tóc yếu đi rất nhiều.

Quấn tóc bằng áo thun cotton giữ thấm đi phần nước trong tóc, đồng thời nước đó sẽ nhanh chóng bóc hơi đi, không thấm trở ngược lại tóc bạn.

Bạn có thể thấm phần nước ban đầu bằng khăn bông sao đó quấn tóc bằng áo thun, như thế vừa nhanh chóng khô tóc vừa giúp tóc khỏe, không gãy rụng.

2. Sử dụng chất dưỡng tóc trong lúc tắm

 

Thay vì theo thứ tự là bạn dùng dầu gội để gội rồi rửa lại với nước sạch rồi mới tắm đến thân. Hãy thử thay đổi thế này: chải với lược các loại dưỡng tóc trong lúc ngăm bồn tắm, hay đang tắm thân mình, chải thật đều cho các chất thấm vào tóc chứ không phải da đầu nhe. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa giúp tóc chắc khỏe hơn.

3. Bảo vệ tóc khỏi chất tẩy

 

Bạn thích tắm hồ bơi cùng lũ bạn bè, hãy để ý sau mỗi lần tắm tóc bạn khô ráp và khá rít.

Bạn biết lí do không? Vì trong nước hồ có chứa rất nhiều chất Clo, chất tẩy khuẩn, mà các chất này rõ ràng không tốt cho tốt bạn, cả làn da của bạn nữa.

Hãy độ mũ bơi trước khi bơi bạn nhé. Bằng cách này sẽ bảo vệ các lớp biểu bì tóc khỏi sự xâm nhập của các chất tẩy, hay bất kì hóa chất nào khác nữa. Đội mũ tương đối chặt để ngăn nước đồng thời giữ tóc không bị rối bạn nhé.

4. Cuộn tóc với giấy

 

Bạn có thể có được những lọn tóc đẹp mà không cần dùng nhiệt. Có thể làm như sau:

Làm ướt tóc đồng thời loại bỏ bớt các chất bụi bẩn nhờ chiếc áo cũ.

Quấn đều tóc thành từng lọn và cuộn với dải giấy.

Chờ cho đến khi tóc khô rồi tháo dải giấy ra.

5. Xịt tóc bằng nước chanh pha loãng

 

Làm tóc bóng mượt nổi bật bằng cách pha loãng nước chanh tỉ lệ 1 : 1 để xịt lên tóc.

Phơi tóc dưới ánh sáng mặt trời khoảng 30 phút sau đó gội đầu lại với nước sạch. Làm khô tóc là bạn đã có một mái tóc trong bóng mượt và nổi bật rồi.

Lưu ý: Không xịt tóc với nước chanh nguyên chất vì có thể làm khô tóc, pha loãng ra để làm giảm độ chua.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng Hair Plus để chăm sóc tốt toàn diện từ bên trong, giúp tóc mọc nhanh, phục hồi và ngăn ngừa rụng tóc. Đây là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Mỹ.

 

Bên trong Hair Plus chứa các thành phần tốt cho tóc: nuôi dưỡng, phục hồi các tế bào thương tổn, sản sinh tế bào mới, tăng cường sức khỏe cho nang tóc, giúp tóc nhanh chóng dài mượt phát triển. Và sự thật đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và tin dùng của người Mỹ và trên thế giới.

 

Hãy tìm hiểu TPCN Hair Plus nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc đen dài mượt và chắc khỏe, khiến bao chàng lưu luyến nhớ nhung. 

 

 
Viên uống Hair Plus giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa gãy rụng, trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...