09:57 11/08/2017 GMT+7

Các kiểu tóc “tiểu thư” chỉ dành cho cô nàng mặt dài

Các kiểu tóc này giúp che đi các khuyết điểm của nàng mặt dài, giúp gương mặt hoàn hảo và xinh đẹp “hết phần” người khác.
 

1/ Kiểu tóc xoăn dài lãng mạn

Là một tuyệt phẩm được ví như thác nước chảy trên cao xuống, mái tóc dài với những lọn tóc uốn tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng, ngọt ngào, giúp các nàng thêm phần tự tin và quyến rũ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhuộm thêm màu (kết hợp với màu xám) cho tóc, tạo cảm giác vui tươi và ấn tượng cho khuôn mặt.

Để tạo được kiểu tóc xoăn, trước tiên cần tạo ra độ phồng cho tóc ở phía trên đầu. Sử dụng máy uốn tóc để tạo những lọn lớn cho nửa tóc phía dưới, rẽ lệch tóc mái, rồi tết hờ sao cho tóc mái có độ phồng, hơi lỏng. Dùng kẹp tăm đính tóc đã tết đó phía sau mái, và dùng keo xịt tạo nếp cho mái tóc của bạn.

2/ Búi cao với tóc mái ngang

Với kiểu tóc này sẽ làm nổi bật đôi mắt to tròn của những cô nàng mặt dài và giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không buộc quá chặt sẽ khiến tóc mái bị "cô lập", hãy buộc lỏng để tạo độ mềm, bồng bềnh.

Tóc búi giúp nàng mặt dài khoe vẻ đẹp ngọt ngào.

3/ Tóc đuôi ngựa thấp

Thay vì buộc tóc cao, thả phồng hay búi sau đầu, bạn hãy thử buộc lỏng tóc thấp xuống sát cổ và để ở phía trước. Trông bạn sẽ dịu dàng, nhẹ nhàng, nữ tính và quyến rũ với kiểu tóc lệch vai khá đơn giản này.

Kiểu tóc này đem lại thần thái sang chảnh mà không kém phần dịu dàng.

4/ Kiểu tóc dài gợn sóng

Bạn có thể che đi vầng trán cao của bạn bằng một làn tóc mái mỏng và phồng. Còn phần đuôi tóc, dùng máy tạo thành những kiểu gợn sóng. Cách biến tấu này sẽ làm mái tóc dày lên rất nhiều, chắc chắn độ phồng của kiểu tóc này sẽ giúp mặt bạn mập ra. Hãy thử kiểu tóc siêu đáng yêu này, rất dễ thực hiện phải không nào?

5/ Kiểu tóc dài thẳng, nhiều lớp, mái lệch

Tạo cho tóc mái của bạn một lớp mỏng, không để bằng phẳng mà vén sang 1 bên để tạo độ ngắn dài cho tóc mái. Và quan trọng đây là kiểu tóc thẳng cho nên mái tóc của bạn cần phồng tự nhiên, như thế khuôn mặt của bạn sẽ có được điểm nổi bật.

6/ Tóc bob ngang vai cho nàng mặt dài

Những năm trở lại đây, kiểu tóc bob đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là kiểu tóc được dập để tạo độ bồng bềnh sẽ tạo cảm giác khuôn mặt cân đối hẳn. 

- Thu Hoài - 

 
Viên uống Hair Plus giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa gãy rụng, trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...