14:00 06/11/2017 GMT+7

Bất chấp “đùi voi chân 1 khúc” ăn mặc thế này vẫn khối người thương

Không sở hữu một đôi chân thon dài quyến rũ thì bạn cũng đừng vội buồn vì chân ngắn cũng có nét hấp dẫn riêng. Còn đùi to như voi ư? Chuyện nhỏ nếu bạn biết cách ăn mặc sau đây:
 

#1. Váy suông dịu dàng

Váy suông sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng chân ngắn, chỉ cần chiều dài váy trên đầu gối, nhìn bạn trông cao ráo, nhỏ nhắn xinh xắn và tự nhiên nhất.

Váy bó sát hay cạp cao vô tình làm lộ nhiều nhược điểm cơ thể bạn hơn.

#2. Chân váy

Chân váy giúp che đi không ít khuyết điểm nhất là các nàng có vòng 3 “lố size”, hô biến đôi chân ngắn kia trông dài và gợi cảm hơn. Chú ý chỉ nân mặc chân váy ngang gối hoặc cao hơn 1 chút là được nhất, bạn tha hồ phối với các loại áo đều phù hợp.

#3. Quần shorts ngắn

Diện những chiếc quần này giúp bạn trông thon dài hơn; đối với những bạn chân hơi to thì cũng có thể mặc loại quần này, chỉ cần biết cách phối đồ nữa thôi là ok cả.

#4. Quần jeans kéo dài đôi chân bạn

Quần jeans ôm, ống đứng là lựa chọn số 1 cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn; đặc biệt những nàng đùi to thì càng nên diện quần màu tối để trông chúng “nhỏ” hơn.

Những nàng không có vòng 2 đẹp thì né các áo crop top hơ eo vì sẽ làm lộ nhiều khuyết điểm đấy.

#5. Giày cao gót

Mang giày cao gót khiến dáng đi của bạn trông uyển chuyển, nhẹ nhàng hơn; nên chọn những đôi giày có chiều cao vừa phải và hạn chế những đôi giày có quai ngang cổ chân vì sẽ tạo cảm giác chân bị cắt khúc ra trông lùn hơn.

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...