11:00 05/11/2017 GMT+7

Giải mã giấc mơ thường gặp nhất

Nằm mơ không chỉ đơn giản là hiện tượng sinh lý thông thường ở cơ thể người mà thông qua đó còn chứa đựng những điềm báo về tương lai sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ sau đây được cho là thường gặp nhất.
 

#1. Rơi từ trên cao xuống

Giấc mơ này phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn đang mất đi sự cân bằng, đó có thể là công việc, tình cảm hoặc tất cả các khía cạnh, nó nói lên rằng tương lai sẽ còn khó khăn hơn nữa chính vì thế bạn nên chuẩn bị tinh thần thật vững để vượt qua mọi chuyện.

#2. Mơ về sex

Nó nói lên những ước muốn không thể hoàn thành của bạn, cũng có thể nói lên việc bạn muốn kết nối với ai đó và muốn mối quan hệ tiến lên bậc cao hơn.

#3. Mơ thấy mình không mặc quần áo nơi công cộng

Cảm thấy vô cùng xấu hổ khi bạn mơ thấy điều này nhưng đó là điềm báo tốt về tương lai: Công việc có bước tiến lớn, mọi nổ lực đam mê của bạn sắp thành hiện thực. Chúc mừng bạn khi mơ thấy giấc mơ này.

#4. Mơ thấy người ngoài hành tinh

Một mặt cho thấy trạng thái bất an của bạn trong việc cuộc sống thực tại bị đe dọa nhiều mặt, mặt khác là ý muốn khám phá, kết nối với thế giới lớn bên ngoài của bạn.

#5. Mơ thấy mình trễ giờ

Nói lên rằng bạn đang vô cùng lo lắng về cuộc đời mình sắp tới phải rẽ sang hướng khác, có quá nhiều thứ bạn phải hoàn thành nhưng thời gian thì không bao giờ là đủ.

#6. Mơ thấy bị lừa dối

Chứng tỏ chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều phiền muộn, bạn ngờ vực chính tình yêu của cả 2 dành cho nhau.

#7. Mơ thấy nước

Giấc mơ có sự gắn kết chặt chẽ với thực tại, muốn ám chỉ rằng bạn sắp bạn tay làm 1 kế hoạch nào đó, nhưng nếu cảm thấy hoảng sợ thì chứng tỏ bạn chưa thực sự sẵn sàng, còn nếu bạn cảm thấy bình yên thì đây lại là thời điểm thích hợp.

#8. Mơ thấy mình đang bay

Còn tùy thuộc vào cảm xúc bên trong giấc mơ, nếu bạn cảm thấy thoải mái thì tức là hiện tại và tương lai rất êm đềm, hạnh phúc; nếu cảm thấy sợ hãi thì chứng tỏ bạn đang “đuối sức” trong công việc hay trong mối quan hệ nào đó.

#9. Mơ thấy bị truy đuổi

Dấu hiệu chứng tỏ cuộc sống hiện tại và tương lai đang bị đe dọa, bạn chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đó. Kẻ truy đuổi bạn có tính cách như thế nào sẽ phản ánh thái độ của bạn đối với cuộc sống của mình.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...