09:00 05/11/2017 GMT+7

Top 3 con giáp từ đây đến cuối năm tình cảm “ngậm ngùi” nhưng sự nghiệp phát triển không ngừng

Ông trời dường như không cho không ai cái gì hết nên top 3 con giáp sau đây sự nghiệp phát triển vượt bậc, tiến nhanh tiến xa đến không ngờ nhưng thay vào đó chuyện tình cảm lận đận, tan vỡ; đi về lẻ bóng đơn côi.
 

No 1. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sự nghiệp cực thịnh nhưng tình duyên tan vỡ. (Ảnh nguồn: Internet).

Có thể nói năm 2017 là những năm cực thịnh cho tuổi Mùi phát triển sự nghiệp, những nguồn thu từ công việc chính cũng như công việc tay trái ngày một lớn, một thời gian đầu óc của tuổi Mùi gần như dành cho công việc, chính vì thế tình cảm không được “chăm sóc” nhiều như trước. Thời gian dành cho nhau ngày một ít đi khiến các cặp đôi phát sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm; không ít đau khổ thậm chí cuộc chia tay diễn ra.

Những cơ hội đến thì nếu không nắm bắt sẽ qua đi và không có thêm nữa, tình cảm đành “ngậm ngùi” tâm can, lùi bước cho sự nghiệp tấn tới. Sang năm 2018, tuổi Mùi khá vững vàng về sự nghiệp và tài chính, vận đào hoa cũng có nhiều chuyển biến tốt hơn.

No 2. Tuổi Thân

Tiền tài vốn không thiếu nhưng người tuổi Thân thiếu thốn tình cảm trầm trọng. (Ảnh nguồn: Internet).

Là một trong những con giáp có vận đào hoa rực rỡ nhất, thế nhưng tuổi Thân lại rời vào tình cảnh “ngày nhiều mối, tối nằm không”, được để ý nhiều nhưng người tuổi Thân ít để ý lại hoặc không biết các thể hiện suy nghĩ nên cứ lẻ bóng đi rồi về.

Bù lại giống người tuổi Mùi, tuổi Thân gặp nhiều vận may trong sự nghiệp, nhờ khối óc nhạy bén, xử lí công việc nhanh gọn mà vì thế mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua. Lòng nhiệt thành, thẳng thắn, thương người của người tuổi Thân được nhiều người trân trọng, các mối quan hệ làm ăn vì thế tiến xa và rực rỡ chưa từng thấy.

No 3. Tuổi Tý

Người tuổi Tý: Được sự nghiệp thì mất tình cảm. (Ảnh nguồn: Internet).

Thuộc top thông minh bậc nhất, người tuổi Tý lại có tài giao tiếp vô cùng khôn khéo nên nhanh chóng được lòng thiên hạ, công việc cứ thế mà hanh thông thuận lợi; càng gần về cuối năm thì tài vận lại càng nhảy vọt, đột phá mạnh mẽ.

Những suy tính về kế hoạch phát triển sự nghiệp lại từng bước thực hiện đúng, trên hành trình đấy lại gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi khiến tình thần luôn phấn khởi. Nhưng nhìn lại chuyện tình cảm thì đúng là “tụt cảm xúc” khá nhanh chóng; 1 mặt không có nhiều thời gian chăm lo cho đối phương, mặt khác sự phát triển vượt bậc của người tuổi Tý khiến đối phương có chút tủi hổ tự ti, từ đấy mà cả hai lại mâu thuẫn. Năm 2017 là năm không dành cho chuyện tình cảm, càng không phải thời điểm kết hôn cho người tuổi Tý.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Sự kiện:Blog tình yêu, tử vi
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...